Cù lao xanh

Bờ kè chắn sóng Cù Lao Xanh địa điểm check in lạ mắt tại đảo

Cẩm nang du lịch

Bờ kè chắn sóng Cù Lao Xanh – Đảo Cù Lao Xanh được thiên nhiên ưu ái cho vẻ thiên nhiên hữu tình. Với nhiều thắng cảnh đẹp thơ mộng. Chính vì vậy mà hòn đảo này luôn được sự yêu mến của nhiều du khách khi đến Quy Nhơn. Có người nói rằng, nếu đến Quy Nhơn mà chưa đi đảo Cù Lao Xanh thì xem như chưa đến Quy Nhơn. Điều đấy có đúng không thì còn tùy vào suy nghĩ của mọi người nữa nhé. Hôm nay Cù Lao Xanh Travel sẽ dẫn bạn đi khám phá một địa điểm mà hầu như khi bạn đến đảo bạn có thấy nó đầu tiên. Đó chính là Bờ kè chắn sóng ở đảo Cù Lao Xanh.

check in cù lao xanh

Bờ kè chắn sóng đảo Cù Lao Xanh

Bờ kè Cù Lao Xanh được nằm xung quanh các bờ biển. Với mục đích là chắn những ngọn sóng to dưới biển lên. Bờ kè chắn sóng được người dân ngơi đây đặt cho một cái danh hết sức hùng dũng – hàng trấn thủ cừ khôi của đảo. Chỉ nghe tên thôi bạn cũng có thể hiểu được không có ngọn sóng nào có thể len lỏi qua hàng bờ kè này đúng không. Bờ kè chắn sóng Cù Lao Xanh nằm đan xen nhau tạo được thế phòng bị chắc chắn. Từng cột bê tông xếp cạnh nhau một cách vững chãi, tự tin vươn mình với biển cả để bảo vệ hòn đảo xinh đẹp này.

Bờ kè chắn sóng Cù Lao Xanh

Địa điểm bờ kè chắn sóng

Thật ra không quá khó để bạn có thể tìm được bờ kè chắn sóng này. Du khách khi qua đảo thuyền cập bến là có thể ngắm nhìn bờ kè rồi. Với những ai yêu thích khám phá check in sống ảo, đây chắc chắn là một địa điểm sống ảo không thể bỏ qua khi bạn đến đây. Tuy nhiên khi sống ảo tại bờ kè chắn sóng bạn nên cẩn thận trơn trượt xuống nước biển nhé.

Bờ kè chắn sóng Cù Lao Xanh

Bờ kè chắn sóng Cù Lao Xanh đẹp nhất khi nào

Bạn có thể ghé check in vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, vào mỗi thời điểm khác nhau nơi đây sẽ có những sắc thái riêng biệt để du khách có thể tạo ra những bức ảnh sống ảo ngàn like.

Đặc biệt mùa xuân khoảng tháng 1 đến tháng 4, vào buổi sáng sớm khi mặt trời bắt đầu ló rạng nơi phía xa, những ánh nắng ban mai chiếu trên những tảng đá đám bầy rêu còn ướt át nước biển sẽ tạo nên một bức tranh đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Khi thủy triều xuống, những đám rêu phơi trong nắng trở nên bạc trắng, óng ánh như tơ, hay những lúc con sóng vỗ vào bờ hòa quyện thêm màu ánh bạc của nước biển, đã tạo nên một khung cảnh đẹp không cưỡng lại được.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Cù Lao Xanh của bạn nhé.