Cano Cù Lao Xanh Quy Nhơn 2022

Cho thuê cano quy nhơn

Nếu như thú chơi du thuyền không còn xa lạ với nhiều đại gia Việt Nam thì sở thích du ngoạn trên sông nước bằng ca nô đã chiếm được trái tim của nhiều người. Du lịch Cù Lao Xanh để trải nghiệm những giờ phút lạc trôi, yên bình trên đảo ngọc Nhơn Châu. Nếu có điều kiện, quý khách nên chọn cano Cù Lao Xanh làm phương tiện đồng hành cho hành trình về với biển của mình nhé!

Cù Lao Xanh – Nhơn Châu bé nhỏ với 3 thôn nằm giữa mênh mông biển nước, cách thành phố Quy Nhơn tầm 24 km đường biển. Để đến với Cù Lao Xanh, ngoài thuyền gỗ là phượng tiện bình dân được số đông du khách lựa chọn thì ca nô là phương tiện hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của những du khách khó tính.

Ca nô Cù Lao Xanh sẽ đón các bạn từ bến tàu Hàm Tử tầm 8h sáng mỗi ngày theo lịch trình đã đặt trước. Chỉ mất tầm 30 phút trượt băng trên mặt biển bạn đã chạm ngõ cầu Cảng ở đảo Cù Lao Xanh.

Muốn có không gian riêng tư, bạn có thể thuê ca nô cho riêng mình và gia đình để  tận hưởng không gian rộng rãi, thoáng mát, cảm giác thú vị lộng gió trên biển mà hiếm có trải nghiệm nào có được.

Cano Cù Lao Xanh có sức chứa tối đa 22 người/ chiếc. Giá thuê mỗi chiếc đi về trong ngày là 5 triệu đồng. Nếu bạn chọn qua đêm, giá 5 triệu đồng/ chiếc. Trên tàu bạn được hỗ trợ đầy đủ dịch vụ đi kèm như áo phao, nón chống nắng,…

Cano Cù Lao Xanh được đầu tư hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của khách đoàn với số lượng khách lớn. Đã có rất nhiều du khách sử dụng dịch vụ ca nô Cù Lao Xanh để khám phá đảo san hô Nhơn Châu, ai nấy cũng cảm thấy hài lòng và vô cùng thích thú.

Có đi rồi mới đến và có trải nghiệm thì mới thấy thú vị. Chúc bạn và người thân có những chuyến du lịch Cù Lao Xanh 2022 đầy kỉ niệm nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ sau: