DU LỊCH CÙ LAO XANH SĂN NGAY ẢNH ĐẸP

Cẩm nang du lịch

Đã từ lâu, đảo ngọc Cù Lao Xanh nổi danh nhờ có phong cảnh đẹp, độc và lạ! Vẻ ngoài hoang sơ chứa đựng chữ duyên trong từng cảnh vật. Cù Lao Xanh đẹp mộc mạc và chân quê, đa chiều và sắc sảo. Du lịch Cù Lao Xanh khiến du khách ngỡ rằng mình bị lạc đến một hoang đảo nào đó; có lúc lại tưởng bị trôi vào miền Tây sông nước hữu tĩnh. Đến Cù Lao Xanh đâu chỉ để được ăn hải sản tươi ngon mà còn vì mục đích săn ảnh đẹp.

Hải Đăng và Cột cờ Tổ quốc – Hai địa điểm sống ảo lý tưởng

Biển Cù Lao Xanh xanh trong bất tận, nô đùa cạnh mép biển bên các cột chắn sóng hay đứng trên Cầu Cảng để phút giây bất chợt sóng vỗ tung vào bờ và thành cầu. Góc máy chớp ngay cơ hội bọt biển tung mù trời, trắng xóa tuyệt đẹp.

Cầu Cảng cạnh đội quân rô-bốt đẹp hoang sơ

Trời nắng, đắm mình dưới làn nước lắm san hô và cá đẹp, ta chẳng khác nào nàng tiên cá dưới biển sâu, hay chính là chàng thợ lặn khôi ngô tuấn tú. Cảnh sắc từng bong bóng nước bủa vây mặt kính của máy ảnh quả thật lung linh không tả nổi.

Lặn ngắm san hô tậu ngay ảnh đẹp

Rời biển, bạn có thể thu về vô vàn bức ảnh đẹp khác khi lên rừng, leo đồi và ngắm đá. Những quả đồi không quá chót vót được phủ xanh bởi cây cối và nồng nàn mùi hoa dại ven đường. Hay như nét trầm mặc, rêu phong, vững chãi của những thành đá… Tất cả tạo nên bức tranh yên bình của một vùng quê.

Cù Lao Xanh đẹp bất chấp thời tiết

Cù Lao Xanh đẹp tự tin từ sáng sớm tinh mơ đến chiều tà dần tắt lịm, mỗi thời khắc lại cho kẻ si tình được ngắm những tác phẩm độc đáo không pha lẫn vào đâu được.

Đẹp tuyệt vời hoàng hôn trên đảo Cù Lao Xanh – Người dân và biển cả!

Để có góc chụp rộng, bao quát toàn cảnh đảo, bạn nên đứng trên ngọn Hải Đăng hay Cột cờ Tổ quốc để chụp xuống. Trong ảnh sẽ là bức tranh bao la của vạn vật tốt tươi, có cây cối đẹp, có biển tình và có những người dân hiền hòa, chân chất.

Rất nhiều đôi bạn trẻ vì yêu vì say cảnh đẹp ở Cù Lao nhỏ này mà không quản xa xôi đến hoang đảo Cù Lao Xanh để chụp ảnh cưới. Thế giới là của riêng đôi ta, tình yêu đẹp thăng hoa trong khung cảnh đẹp và yên bình.

Đảo ngọc Cù Lao Xanh, cảnh đẹp tạo nên album cưới đẹp!

Hè này Cù Lao Xanh lung linh lắm, bạn đã lên lịch hẹn để sống ảo trên đảo Cù Lao Xanh chưa? Hãy gọi cho chúng tôi, Cù Lao Xanh Travel – 0868 30 2239 để cùng bạn tạo nên những bức ảnh để đời nhé!