Homestay cù lao xanh – Đỉnh cao về chất lượng du lịch cù lao xanh

Homestay cù lao xanh Nhà nghĩ cù lao xanh quy nhơn

Tuy chỉ vừa xuất hiện trong những năm gần đây nhưng hình thức du lịch Homestay Cù Lao Xanh Quy Nhơn đã và đang tạo ra sức hấp dẫn và cuốn hút đặc biệt. Dường như, khó có hình thức du lịch nào có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo và chân thật nhất về đảo ngọc Cù Lao Xanh như du lịch homestay. Du lịch homestay Cù Lao Xanh có gì thú vị ? Hãy cùng theo chân Tour cù lao xanh khám phá nhé!

Homestay Cù Lao Xanh là một hình thức du lịch lưu trú tại Cù Lao Xanh – Nhơn Châu. Homestay Cù lao xanh mang ý nghĩa ở như ở nhà, ở hoặc ngủ nhà người dân địa phương. Thay vì trước đây, khi đi du lịch, du khách thường nghỉ qua đêm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, hay trong khách sạn, nhà nghỉ với đầy đủ tiện nghi, thì với homestay, du khách sẽ được ở trực tiếp tại nhà của ngư dân xã đảo Nhơn Châu. Họ là những con người cực kỳ thân thiện và mến khách. Lưu trú tại đây, tin chắc không khí ấm áp, chan hoà của miền Tây đang hiện hữu trong không gian Cù Lao Xanh tuyệt đẹp.

Du lịch Cù Lao Xanh, bạn không cần bận tâm về mọi thứ, bởi lẽ dịch vụ của Tour sẽ lo thay nỗi lo của bạn. Đến với Tour, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm để đời khi được chính những người dân địa phương làm người “dẫn lối, đưa đường” để du khách tha hồ khám phá và tận hưởng nét đẹp hoang sơ, bất tận của Cù Lao Xanh. Chọn du lịch homestay Cù Lao Xanh bạn sẽ được “sống khác”! Đây là cuộc sống của ngư dân xã đảo, nơi ấy yên bình và ẩn chứa nhiều bí ẩn đang đợi bạn “khai quật”. Hướng dẫn viên du lịch chính là thổ địa sống của vùng Cù Lao Xanh này.

Có sức chứa 4-6 người/phòng, dãy phòng khang trang ấy đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách đoàn với lượng khách lớn. Buổi chiều êm yên ả nằm buông xoã trên chiếc giường mới thơm, những mệt mỏi thường ngày dường như tan biến hết, nhường chỗ cho những phút giây “thăng hoa” khi trải lòng nghe tiếng sóng biển rì rào ngoài khe cửa. Sáng thức giấc, từng giọt nắng vàng tinh khôi và ngọt lịm lén lút vào tận giường để đánh thức bạn và cùng đi đón bình minh tại mũi Đông của đảo.

Lấy phương châm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho du khách, làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Du lịch Cù Lao Xanh đang từng ngày hoàn thiện về mọi mặt, từ cơ sở vật chất cho đến nguồn nhân lực. Tin rằng, với nhiệt huyết, sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, Tour cù lao xanh sẽ luôn là địa chỉ du lịch tin cậy cho du khách khi du lịch Cù Lao Xanh.

Nguồn: Tourculaoxanh.vn