QUY NHƠN CHƠI ĐÊM CÓ GÌ VUI?

Du lịch Quy nhơn

Không đợi đến Tết mới vui, Quy Nhơn – Thành phố thi ca lúc nào cũng nhộn nhịp và tươi trẻ. Du lịch Quy Nhơn, nán lại lâu thêm chút nữa, đợi đêm về để say trong những trải nghiệm tuyệt vời của phố biển về đêm.

Quy Nhơn lung linh sắc thắm

Tham quan các địa điểm du lịch gây thương nhớ cho rất nhiều du khách trên đất liền, thì về đêm bạn nên chọn một nơi để quẩy tưng bừng cho khuây khỏa. Chơi gì ở Quy Nhơn? Đi bar, dạo biển, hay xem các hoạt động giải trí khác ngay tại trung tâm thành phố? Vui đấy, nhưng xin bật mí cho các bạn một thú vui hoành tráng mà rất nhiều du khách tham quan đã trải nghiệm. Đó là cắm trại về đêm!

Đêm lửa trại trên hoang đảo Cù Lao Xanh

Muốn có một đêm cắm trại đáng nhớ thì cần có không gian lý tưởng, mọi vật xung quanh làm nền cho các hoạt động vui chơi hết mình của các bạn. Một vài túp lều con con dựng ngay cạnh biển trên một hòn đảo yên bình, ánh lửa hồng cháy rừng rực như nhảy nhót, gọi mời liệu có làm bạn bị kích thích?

Thú vị với các trò chơi trong đêm trại trên đảo

Quy Nhơn chơi đêm sẽ thú bị biết bao nếu các bạn đưa nhau ra đảo ngọc Cù Lao Xanh quậy tưng bừng. Bốn bề là biển nước, bãi biển dài uốn lượn tạo nên nét duyên ngầm đẹp khó cưỡng. Tiếng sóng biển rì rào rì rầm vỗ liên hồi nghe sâu lắng lạ kỳ. Bình yên là thế, ta cùng nhau dựng vài túp lều thuê phượt, các khâu còn lại từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu và các món ngon hải sản đã có Cù Lao Xanh Travel chuẩn bị tươm tất. Việc của du khách là vui chơi và thưởng thức bữa tiệc BBQ ngập tràn cảm xúc.

Chơi Bài Chòi-Thú vui tao nhã

Đặc sắc hơn cả có lẽ là du khách cùng trải nghiệm ca bài chòi với các nghệ nhân ca bài chòi Cù Lao Xanh. Những câu hát lảnh lót, đong đầy ý nghĩa  như gợi nhắc tình yêu quê hương, đất nước và lòng tự hào dân tộc. Đâu đó ta lại thấy bản thân mình thảnh thơi, an yên, tự tại biết nhường nào.

Không gian yên bình trên đảo ngọc

Một chút phiêu lưu, mạo hiểm với thú vui câu mực nháy vào đêm trên đảo ngọc, có lẽ sẽ khiến không ít du khách đứng ngồi không yên. Đây thực sự là trải nghiệm đậm chất du lịch homestay. Nắng đã ấm và xuân đang chào đón, còn gì bằng khi chọn du lịch qua đêm trên đảo ngọc Cù Lao Xanh chỉ với 500.000đ/người

Với những chia sẻ nhỏ ở trên, hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích để có sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.