Du lịch Quy Nhơn buổi tối thì đi đâu? Chơi gì? Làm gì?

Du lịch Quy Nhơn buổi tối thì đi đâu? Chơi gì? Làm gì?

Cẩm nang du lịch

Du lịch Quy Nhơn người ta vẫn thường nói thành phố du lịch Quy Nhơn là thành phố đi ngủ sớm, vì thật sự sau 10h, ở đây đã không còn gì để chơi nên du khách vào ban đêm cũng có chút hụt hẫng. Chỉ có thể:
– Dạo chợ đêm sinh viên
– Uống nước mía bờ biển
– Hay đu đưa tại các bar pub
Quy Nhơn không chỉ nổi lên bởi các địa điểm đẹp như du lịch Cù Lao Xanh, du lịch Hòn Khô, du lịch Kỳ Co, Trung Lương, Eo Gió,..Bên cạnh đó còn có nhiều địa điểm check in Bar Pub vô cùng đẹp,nước uống ngon,..Nên hôm nay mình sẽ review một số Bar- Pub ở Quy Nhơn nha:

1. Royal Club

Quán bar này hầu như đã nổi tiếng khắp Quy Nhơn từ lâu rồi, không gian kín, nằm dưới lòng đất, nhạc thì cực bốc dành cho ai thích đi đu đưa hết mình-lúc về hết tiền ráng chịu.

Địa chỉ: 01 Hàn Mặc Tử

2. Goder Pub

Goder là một quán Pub ngoài trời, hoàn toàn ngoài trời luôn, ngay trên trục đường lớn của Quy Nhơn. Nhạc cũng khá hay nhưng vì vị trí ngoài trời nên bạn không thể quẫy hết mình được đâu, đứng nhún nhảy sơ sơ hay vẫy tay là được rồi. Chứ nhảy cà chơn người ta lại tưởng bị gì nữa thì khổ.

Du lịch Quy Nhơn buổi tối thì đi đâu? Chơi gì? Làm gì?

Địa chỉ: 07 Nguyễn Tất Thành

3. Route 77 Club

Là club dành cho khách du lịch đầu tiên ở Quy Nhơn, ở đây người ta đánh nhạc EDM nên ai yêu thích Vinahouse có thể cân nhắc nha. Không gian quán kín, tha hồ quẫy hết mình.

Địa chỉ: 268 Xuân Diệu

Du lịch Quy Nhơn buổi tối thì đi đâu? Chơi gì? Làm gì?

4. S.I.N.E Pub

Thật ra ad cảm thấy quán này giống cà phê acoustic hơn, khác cái thay vì uống cà phê thì vô đây bạn uống bia, cocktail thôi. Nên ai thích vừa nhâm nhi vừa nghe nhạc acoustic du dương thì ghé S.I.N.E. Điểm trừ là không gian quán khá nhỏ nhưng có vẻ ấm cúng.

Địa chỉ: 138 Đô Đốc Bảo

5. VIP Pub

Còn nếu bạn muốn vừa uống bia vừa ngắm cảnh thành phố thì Vip là lựa chọn của bạn đấy. Nằm ở tầng 3, view hướng ra biển nên cũng khá là oke cho những ai thích uống bia trên cao (mặc dù không cao lắm, tầng 3 thôi)

Địa chỉ: 421 Nguyễn Huệ

6. Rio The Pub

Pub này thì theo xu hướng vintage, một góc Hong Kong bên hông thành phố du lịch Quy Nhơn, nên ai ghiền phong cách nhẹ nhàng sâu lắng này thì ghé Rio.

Địa chỉ: Ngã tư Võ Thị Yến-An Dương Vương

Du lịch Quy Nhơn buổi tối thì đi đâu? Chơi gì? Làm gì?

7. Du lịch Quy Nhơn ghé Kaju Pub

Quán này thì đúng kiểu dân quẫy luôn nha, vô múa quạt nhiệt tình. Mà ad thấy quán này chủ yếu là mấy bạn trẻ nha.

Địa chỉ: 64 Bình Hà
Đã đến Quy Nhơn rồi đừng quên ghé các hòn đảo xinh đẹp ở đây nhé. Đảo Cù Lao Xanh, đảo Hòn Khô, đảo Kỳ Co, …