KHỞI ĐỘNG MÙA DU LỊCH CÙ LAO XANH

Cẩm nang du lịch

Đảo ngọc Cù Lao Xanh đẹp quanh năm, mỗi mùa mang một vẻ. Trong đó, tháng 2 đến tháng 6 hằng năm là thời gian lý tưởng để du khách khám phá hòn đảo hoang sơ đầy cuốn hút này. Du lịch Cù Lao Xanh đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa du lịch năm nay, chỉ cần quý khách bấm nút khởi động cuộc phiêu lưu của mình nữa thôi nhé!

Du lịch Cù Lao Xanh kính chào quý khách

Cù Lao Xanh – Thiên đường biển đảo. Nơi đây khoác trên mình chiếc áo đa sắc màu về cảnh đẹp của tự nhiên, biển xanh, cát trắng, nắng vàng tạo nên một bức tranh Cù Lao Xanh vào hè nồng nàn cảm xúc.

Nước biển ở Cù Lao Xanh Quy Nhơn trong vắt sắc xanh ngỡ như soi rõ từng nét của gương mặt du khách. Nước biển mát lạnh như vừa được lấy ra từ ngăn mát tủ lạnh vậy. Cái cảm giác lao nhanh xuống đùa giỡn cùng dòng nước mát mới thích thú làm sao.

Du khách trải nghiệm thú vị với các trò chơi dưới nước

Tắm biển, chơi các trò chơi dưới nước như thảm bơi, phao vịt… thử tài với nghệ thuật chèo thuyền thúng và lặn ngắm mê cung san hô là các hoạt động vô cùng kích thích du khách. Du lịch Cù Lao Xanh đã chuẩn bị tươm tất mọi thứ để phục vụ tốt nhất cho quý khách trong mùa du lịch này. Các bạn chỉ cần chuẩn bị sức khỏe và tâm thế tốt để trải nghiệm và chụp ảnh, mọi thứ khác đã có Tour lo.

Nếu các hoạt động du lịch dưới nước khoái là thế thì hành trình tham quan các địa điểm du lịch trên bờ cũng thú vị không kém đâu nhé!

Du khách chụp hình lưu niệm tại Cột cờ Tổ quốc

Hướng dẫn viên bản địa Cù Lao Xanh Travel sẽ là nhịp cầu đưa bạn đến với thể giới cổ tích khi ghé thăm suối Giáng Tiên, bàn cờ Bốn Ông Tiên; khắc sâu lòng yêu nước  và niềm tự hào dân tộc cho du khách khi đến tham quan Ngọn Hải Đăng Cù Lao Xanh kiêu hãnh, cột cờ Tổ quốc thiêng liêng…

Culaoxanh Travel đã chuẩn bị một đội quân xe máy hùng hậu để du khách thuận tiện di chuyển tham quan các địa điểm du lịch trên đảo. Các món ăn đặc sản biển đã lên mâm chỉ chờ du khách đến thưởng thức!

Lực lượng xe máy của Du lịch Cù Lao Xanh

Các bạn trẻ chớ bỏ qua đêm hội âm thanh và ánh sáng tuyệt vời trong đêm lửa trại ở đảo hoang Robinson này nhé. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, điện và nước sinh hoạt đã được Du lịch Cù Lao Xanh chuẩn bị chu đáo để phục vụ quý khách 24/24.

Sống khác, trải nghiệm tinh thế và thú vị, thiên  nhiên kỳ thú là những cung bậc cảm xúc mà bất cứ ai khi ghé thăm hòn đảo đều có được.

Nào, cùng quẩy thôi các bạn ơi.

Du lịch Cù Lao Xanh kính chào quý khách, chúc quý khách có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mùa du lịch năm nay!

Mọi chi tiết xin liên hệ anh Toàn theo địa chỉ trên.