lặn ngắm san hô

Lặn ngắm san hô Cù Lao Xanh trải nghiệm tuyệt vời

Cẩm nang du lịch

Lặn ngắm san hô Cù Lao Xanh từ lâu đã trở thành một hoạt động vô cùng thú vị khi đến đảo Cù Lao Xanh. Hôm nay hãy cùng Cù Lao Xanh Travel trải nghiệm hoạt động tuyệt vời này nhé.

Cù Lao Xanh ở đâu?

Cù lao Xanh (đảo Nhơn Châu) còn gọi là đảo Vân Phi là một hải đảo nằm gần vịnh Xuân Đài, thuộc xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cù lao này có diện tích: 365 ha, dân số: 2300 người và gồm các thôn: Thôn Tây (trung tâm), Thôn Trung, Thôn Đông. Đảo cách Quy Nhơn 17 km, cách xã Xuân Hoà (Sông Cầu – Phú Yên) 6 km. Cù lao Xanh nguyên là đất của tỉnh Phú Yên được sáp nhập về Quy Nhơn sau năm 1975.

Những năm gần đây Cù Lao Xanh nổi tiếng là địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích nhất. Cù Lao Xanh được nhiều người yêu thích không chỉ bởi vì phong cảnh hữu tình. Mà còn bởi các hoạt động thú vị ở nơi đây. Bên cạnh đó các món ăn hải sản ở đây cũng rất được lòng các du khách.

Lặn ngắm san hô là gì?

Lặn ngắm san hô là hoạt động vô cùng thú vị khi đến đảo Cù Lao Xanh. Nói một cách chân thực nhất là ngắm những rạn san hô dưới biển bằng cách lặn mình xuống nước. Dưới làn nước trong xanh ngâm mình dưới nước được ngắm những rạn san hô đầy màu sắc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho những ai đến khám phá đảo Cù Lao Xanh.

lặn ngắm san hô

Những lưu ý khi lặn ngắn san hô

– Lặn ngắm san hô là một hoạt động không dành cho những người bị bệnh tim. Chính vì thế những ai có vấn đề liên quan đến tim mạch bạn không nên tham gia lặn ngắm san hô.
– Lắng nghe các ý kiến của hướng dẫn viên để nắm vững các kiến thức và kỹ năng khi ở dưới nước.
– Kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị lặn ngắm san hô. Xem đã đủ an toàn hay chưa. Tránh trường hợp tai nạn ngoài ý muốn.

san hô cù lao xanh
– Lựa chọn thời điểm thích hợp để lặn ngắm san hô. Tránh lặn khi mới ăn quá no hay quá đói. Những ai đã uống rượu bia thì không nên lặn. Thời điểm thích hợp nhất để lặn là sau khi ăn khoảng 1 tiếng.
– Không lặn quá sâu hay lặn một mình. Tất cả đều phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
– Nên lặn ngắm san hô trong trạng thái thoải mái nhất. Không nên lặn ngắm san hô trong thời điểm mất bình tĩnh. Khởi động cơ thể trước khi xuống nước.

lặn ngắm san hô cù lao xanh

Lặn ngắm san hô cùng Cù Lao Xanh Travel

Cù Lao Xanh Travel là công ty du lịch uy tín ở đảo Cù Lao Xanh. Với đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức để đem đến cho du khách một chuyến đi thú vị và ý nghĩa nhất. Lặn ngắm cùng Cù Lao Xanh Travel là một hoạt động đáng để trải nghiệm. Cù Lao Xanh Travel sẵn sàng mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Đến với Cù Lao Xanh Travel những du khách không biết bơi cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này. Nếu bạn đã đến Quy Nhơn đừng ngại liên hệ với Cù Lao Xanh Travel chúng tôi sẽ đón tiếp bạn tận nơi để được sang đảo Cù Lao Xanh. Trải nghiệm những hoạt động thú vị. Ăn những món ăn tuyệt vời. Và đặc biệt được cảm nhận phong cách sống của những con người miền biển đảo này. Cù Lao Xanh luôn chào đón bạn. 

Thông tin liên hệ Cù Lao Xanh Travel

– Mã số thuế: 4101511512
– Đại diện pháp luật: Nguyễn Đức Toàn
– Địa chỉ: Đảo Cù Lao Xanh, Tp.Quy nhơn, Bình Định
– Email: culaoxanhtravel.com@gmail.com
– Hotline: ( +84) 1629 899 507 – ( +84) 868 30 2239
– Website: wWw.tourculaoxanh.vn