tour du lịch cù lao xanh

Tour du lịch Cù Lao Xanh có chương trình đốt lửa trại

Cẩm nang du lịch

Tour du lịch Cù Lao Xanh – Nhắc đến du lịch Cù Lao Xanh người ta thường nhớ đến những dãy núi cao, những bãi biển xanh ngắt. Hay những món ăn đậm chất hải sản. Những chưa ai từng biết rằng để có một trải nghiệm đáng nhớ khi ở hòn đảo này chính là đốt lửa trại.

Đốt lửa trại gồm những gì?

Một chương trình đốt lửa trại sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, yêu cầu của những người chơi. Có khách muốn đơn giản, chỉ cần có ngọn lửa trại, ngồi nhâm nhi chén rượu cùng nhau, hát cho nhau nghe với chiếc đàn ghita truyền thống, sau đó nướng ngô, khoai lang…,
Có những chương trình đốt lửa trại hoành tráng hơn (Thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp tạo sân chơi mới lạ cho nhân viên) với MC quản trò, tiệc tối BBQ các món hải sản hay dàn âm thanh hát karaoke đời mới, vừa hát vừa nhảy…

cù lao xanh quy nhơn

Đốt lửa trại tại tour du lịch Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh là 1 hòn đảo hoang sơ, cách thành phố Quy Nhơn 2 tiếng đi đò và 30 phút đi cano. Ngoài Kỳ Co, Hòn Khô thì Cù Lao Xanh chính là lựa chọn hàng đầu trong chuyến du lịch Quy Nhơn của du khách. Các bạn có thể tham khảo chương trình Tour Cù Lao Xanh tại đây: Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm

Đốt lửa trại tại Cù Lao Xanh là 1 trải nghiệm rất đáng giá, đặc biệt là đối với các bạn trẻ thích trải nghiệm, hiện nay Cù Lao Xanh có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay nên việc ở lại đêm là chuyên vô cùng dễ dàng.

đốt lửa trại cù lao xanh

Để tham gia chương trình Đốt lửa trại tại Cù Lao Xanh các bạn chỉ cần tham gia Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm của các công ty du lịch tại Quy Nhơn. Thật đơn giản phải không nào.

Vật dụng mang theo

Khi đi đốt lửa trại bạn sẽ phải mang theo khá là nhiều thứ đấy. Trong đó có những thứ không thể nào thiếu được chẳng hạn như lều bạt, dây thừng. Thông thường mọi người sẽ thường cắm trại qua đêm chính vì vậy bạn cần phải mang theo cả đèn pin, dao, kéo, nồi niêu để nấu ăn… Ngoài những vật dụng này ra bạn nên mang theo cả một ít thuốc cần thiết như thuốc hạ sốt, tiêu chảy,… Đừng quên mang theo sạc dự phòng và gậy tự sướng để có thể lưu lại những bức hình đẹp nhất nhé.

đảo cù lao xanh

Những lưu ý khi đốt lửa trại tại tour du lịch Cù Lao Xanh

– Chọn vị trí an toàn để đốt lửa, tránh gây hỏa hoạn.
– Chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ và vật liệu phục vụ cho quá trình đốt lửa trại.
– Để bắt đầu đốt lửa trại bạn nên chuẩn bị một ít dầu đổ vào ngọn lửa tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều bởi dầu gặp lửa sẽ bùng cháy khó có khả năng kiểm soát.
– Khi đốt lửa trại luôn chú ý giữ ngọn lửa có độ cháy không cao quá 1 m cần chuẩn bị nước đầy đủ để dập tắt lửa trại khi thấy lửa cháy lan ra bên ngoài tầm kiểm soát của vòng lửa hoặc khi chúng ta muốn rời đi

tour du lịch cù lao xanh

Đốt lửa trại là một trong những hoạt động thu hút được nhiều khách du lịch khi đến đảo Cù Lao Xanh. Đặc biệt là đối với những khách hàng đi qua đêm. Hoạt động đốt lửa trại sẽ diễn ra một cách tốt đẹp hơn. Nếu bạn muốn tham gia hoạt động này tốt nhất bạn nên đi cùng nhóm bạn hoặc gia đình của mình. Chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt nhất khi đến đảo Cù Lao Xanh này.