WIFI CÙ LAO XANH TRAVEL

Cẩm nang du lịch

Trong thời đại 4.0, việc truy cập internet từ Wifi dường như đã trở thành thói quen và là thao tác không thể thiếu của hầu hết người dân. Xuất phát từ nhu cầu đó, Cù Lao Xanh Travel đã mang “công nghệ vượt biển” đến với quê nhà. Wifi Cù Lao Xanh Travel là hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến “kinh doanh” du lịch đầu tiên trên đảo ngọc Cù Lao Xanh

Chân dung Wifi Cù Lao Xanh Travel

Trên đất liền việc lắp đặt và hòa mạng Wifi đơn giản, nhanh chóng bao nhiêu thì trên đảo Cù Lao Xanh lại càng khó khăn bấy nhiêu. Hiện tại, toàn đảo chỉ có 5 điểm phát Wifi, trong đó có 4 điểm thuộc các cơ quan Nhà nước ở địa phương, Wifi còn lại là của Công Ty THNN Cù Lao Xanh Travel.

Wifi Cù Lao Xanh Travel  kết nối bốn phương

Sở hữu mạng không dây tốc độ cao của Viettel, Cù Lao Xanh Travel tự tin về chất lượng sóng Wifi cung cấp cho quý khách. Giờ đây, rào cản về vấn đề thiếu điểm truy cập internet trên đảo khi du lịch Cù Lao Xanh đã không còn nữa nếu quý khách chọn đồng hành cùng chúng tôi – Cù Lao Xanh Travel.

Wifi Cù Lao Xanh Travel tốc độ cao

Wifi tốc độ cao thả ga cho cả nhà cùng truy cập và duy nhất có ở Cù Lao Xanh Travel. Wifi Viettel được đặt giữa khu nhà nghỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập của du khách tham quan khi lưu trú tại Homestay Cù Lao Xanh. Bán kính phủ sóng tầm 30m nên quý khách vô tư sử dụng phục vụ cho các mục đích khác nhau của mình nhé.

Du lịch Cù Lao Xanh vừa được mãn nhãn bởi cảnh sắc tuyệt trần nơi đây, vừa cảm thấy ấm áp và thật gần với đất liền, công việc không bị trễ nãi dù đang đi du lịch tại một hòn đảo hoang cách đất liền 24km. Ngồi trước biển, tựa vào cột chắn sóng hay lê thê trên bãi cát trò chuyện với người thân ở đất liền hàng giờ đồng hồ về hành trình khám phá đảo, tất cả đã trở thành hiện thực từ khi có Wifi Cù Lao Xanh Travel.

Khách tham quan đảo truy cập Internet từ Wifi Cù Lao Xanh Travel

Có Wifi Cù Lao Xanh Travel, người người, nhà nhà đi du lịch thêm xích lại gần nhau hơn; công việc trôi chảy và cuộc sống ý nghĩa hơn. Để chuyến tham quan đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn thêm trọn vẹn và đáng nhớ, quý khách vui lòng liên hệ cho anh Toàn điều hành Tour Cù Lao Xanh qua hotline: 0868 30 2239