du lịch cù lao xanh

Bình minh đảo Cù Lao Xanh thơ mộng đẹp mĩ miều

Cẩm nang du lịch

Bình minh đảo Cù Lao Xanh – Có ai từng thắc mắc bình minh ở đảo thì khác với mọi nơi như thế nào không. Bình minh ở Cù Lao Xanh tất nhiên sẽ không giống với những nơi khác. Hôm nay hãy cũng Cù Lao Xanh Travel khám phá vẻ đẹp sáng sớm tinh mơ nơi đảo nhỏ này nhé.

Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Cù Lao Xanh là một hòn đảo nhỏ nằm ở Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn. Được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp thơ mộng, hùng vĩ, đẹp đến ngỡ ngàng. Cù Lao Xanh được người ta ban tặng cho cái tên vô cùng hùng vĩ là hòn ngọc biển Đông.

du lịch cù lao xanh

Bình minh trên đảo Cù Lao Xanh

Cũng giống như ở những nơi khác, bình minh ở Cù Lao Xanh xuất hiện với những tia nắng ban mai ló dạng báo hiệu một ngày mới bắt đầu. Với cảnh vật lung linh, làm say đắm những người từ đất liền ghé thăm đảo. Khi mặt trời mọc lên chính là là lúc ánh sáng từ mặt trời chiếu xuống mặt nước biển. Tạo nên những ánh cam đẹp lộng lẫy. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy giữa mênh mông biển cả bao la mặt trời như một lòng đỏ trứng gà nổi bật giữa khung cảnh hữu tình nước non. Biết bao người đến đây đã xao xuyến trước vẻ đẹp thiên nhiên rất đỗi bình thường của hòn đảo này.

bình minh cù lao xanh

du lịch cù lao xanh

Thông thường đối với chúng ta khi bình minh tới chắc hẳn sẽ có người còn đang say giấc. Thế nhưng đối với người dân ở miền đảo Cù Lao Xanh này. Buổi sáng tinh mơ lại là khoảng thời gian nhộn nhịp và tấp nập. Bởi lúc này chính là lúc các ngư dân đánh cá thu hoạch sau một đêm đánh bắt.

bình minh cù lao xanh

Check in bình minh tại đảo Cù Lao Xanh

Bình minh hay hoàng hôn đều là những thời điểm được các du khách yêu thích check in khi đến đảo Cù Lao Xanh. Với cái lạnh xe xe đầu buổi sáng, không khí trong lành, cảnh đẹp nên thơ. Thật phí khi bạn không lưu lại cho mình những bức hình đệp nhất trong khoảng thời gian này.