du lịch cù lao xanh

Cù Lao Xanh Quy Nhơn hòn đảo mang vẻ đẹp không thể chối từ

Cẩm nang du lịch

Cù Lao Xanh Quy Nhơn mang một vẻ đẹp đặc biệt mà mỗi du khách khi đến đây đều để lại trong mình những cảm xúc bồi hồi. Mong nhớ về một ngày không xa lại tiếp túc được đến hòn đảo này khám phá. Hôm nay Cù Lao Xanh Travel sẽ chia sẻ đến các bạn hành trình khám phá ấy thú vị như thế nào nhé. Bài review này là của một du khách từng đến Quy Nhơn đã phải lòng thành phố Quy Nhơn xinh đẹp này. 

Ngày 1: CHECK IN QUY NHƠN  

13h00.: Đáp sân bay Phù Cát, xe đón di chuyển về trung tâm thành phố Quy nhơn.
14h00.: Check in nhận phòng khách sạn SALAH nghỉ ngơi ( khách sạn mới xây nên rất đẹp và sạch sẽ) , ăn trưa ở Bún chả cá Thuỳ (261 Tăng Bạt Hổ) , sau đó tráng miệng món chè đối diện ( 354 Tăng Bạt Hổ), cảm nhận cá nhân mình cho buổi trưa này ngon và rẻ.. 
16h00 : Check In Suft Bar 2, menu đa dạng, view về chiều đẹp, đi các ngày trong tuần thì vắng khách hơn nè..
18h00: Ốc Thuý Kiều ( 5D Tăng Bạt Hổ) – nhiều loại ốc mình tự vào quầy chọn nhen.. tiếp đấy tụi mình ghé Bánh Xèo Tôm Nhảy (14 Diên Hồng) cảm nhận của mình khá ok vì lúc này cũng khá no rồi hi
 Cuối ngày đi dạo chợ đêm gần khách sạn sau đó về phòng nghỉ ngơi chuẩn bị năng lượng cho ngày sau.

du lịch cù lao xanh

Ngày 2: COCOCAMP – KỲ CO – HÒN KHÔ – EO GIÓ – TRUNG LƯƠNG…

7h00.: Xe đón tại khách sạn di chuyển.
8h00.: Cococamp chụp hình check in , lên cano và ra Kỳ Co ( ở đây được mệnh danh maldives Việt Nam) thà hồ sống ảo xuất sắc luôn ,sau đó di chuyển tới Hòn Khô, ở đây được lặn ngắm san hô cực đã, đẹp dã man và chơi các trò chơi nước..
13h00.: Lên cano vê lại cococamp ăn trưa ở đây và nghỉ ngơi.
14h00.: Tiếp đó di chuyển tới eo gió tới đây trời rất nắng, nhưng lên hình đẹp không tưởng. mọi người chịu khó nắng 1 tí. Có những bức ảnh để đời 
16h00.: Trung Lương nơi đây chụp cổng trời, lại tiếp tục tác nghiệp 
17h00.: Về lại khách sạn nghỉ ngơi. Ăn tối ở chở đêm tụi mình ăn tré, nem lụi….lạ miệng rất ngon nha. Nên ăn thử nhé 

Day 3: CÙ LAO XANH QUY NHƠN – NƠI ĐÁNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM..

Vẫn như cũ 7:00 Xuất phát ra bến đi cano tới đảo. Di chuyển tầm 45p cảm giác phê lắm nha mọi người như trên cảm giác mạnh sóng nó dập. Vừa đã vừa sợ (có thể cho cá ăn bất kì lúc nào) 
Ở đây tụi mình tham quan ngọn hải đăng, ghềnh đá, bãi biển nhỏ ( lặn ngắm san hô và tắm biển.) Đúng như cái tên biển xanh đẹp xuất sắc, nhìn phát là muốn lao ngay ra biển thôi.( với đứa sợ đen không thích tắm biển như mình.) 

tour cù lao xanh

tour cù lao xanh
Về nhà hàng địa phương ăn trưa và nghỉ ngơi 2h00 rời đảo về lại khách sạn chuẩn bị ra sân bay và kết thúc chuyến đi…  Nếu các bạn muốn khám phá có thể đi tự túc. Hoặc không có thể tham gia tour du lịch Cù Lao Xanh để được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của đảo Cù Lao Xanh nha.
Đối với cá nhân mình, Quy Nhơn thật sự rất đẹp. Đặc biệt là đảo Cù Lao Xanh. Nếu bạn đã đến Quy Nhơn đừng ngại ghé thăm Cù Lao Xanh nhé. Hòn đảo này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị lắm đấy.