Thuê xe máy cù lao xanh – Du lịch cù lao xanh

Cẩm nang du lịch

Chiếc xe máy, phương tiện chạy show tại các địa điểm du lịch trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Vậy xe máy ở Cù Lao Xanh cho thuê như thế nào?

Xã đảo Nhơn Châu (hay còn gọi là Cù Lao Xanh) có điều kiện kinh tế khó khăn, cư dân sinh sống dựa vào nghề chính là đi biển. Trong những năm gần đây, khi du lịch manh nha phát triển tại địa phương thì bộ mặt nông thôn mới ngày càng khởi sắc. Nhiều hộ gia đình đã sắm được xe máy để di chuyển trên con đường bê tông mới hoàn thành không lâu.

Xe máy ở đảo Cù Lao Xanh không chỉ là phương tiện đi lại của người dân mà còn là công cụ hái ra tiền cho họ mỗi khi khách đến đảo tham quan.

Đội quân xe máy trên đảo gồm 10 chiếc, quý khách có thể thuê dịch vụ xe máy đi vòng quanh đảo cả ngày chỉ với 70000vnd/xe. Giá thuê xe máy cù lao xanh rất rẻ vì xăng xe đã có Culaoxanh Travel lo. Mặt khác, khi thuê xe máy bạn không bị ràng buộc bất cứ loại giấy tờ gì mà vẫn thả ga điều khiển chiếc xe huyền thoại của đảo.

Khi di chuyển bằng xe máy để tham quan các địa điểm du lịch trên đảo không chỉ giúp bạn tiết kiêm thời gian, sức lực mà còn vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Để thuê xe máy cù lao xanh bạn liên hệ anh Toàn qua số điện thoại 0868 302 239 hoặc 01629 899 507 nhé!

Chúc quý khách có những chuyến đi thú vị tại Cù Lao Xanh!