CÙ LAO XANH TRAVEL – CHUYÊN TOUR CÙ LAO XANH

Cẩm nang du lịch

Cù Lao Xanh Travel – Bên cạnh tổ chức các tour du lịch Quy Nhơn, Cù Lao Xanh Travel luôn lấy tour du lịch Cù Lao Xanh làm tour trọng điểm. Hiện tại, trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn, duy nhất chỉ Cù Lao Xanh Travel là Công ty cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành chuyên nghiệp chuyên tour Cù Lao Xanh.

Cù Lao Xanh Travel

Cù Lao Xanh Travel đồng hành cùng người nổi tiếng

Nhân viên của Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Travel chủ yếu là “người nhà” và “người bản địa” nên đã tạo ra một màu sắc rất riêng cho thương hiệu du lịch màu xanh nõn chuối trên đảo ngọc Cù Lao Xanh.

Được thành lập ngày 16/04/2018, đại diện pháp luật là anh Nguyễn Đức Toàn, một chàng trai 9X, người luôn đau đáu tâm nguyện phát triển du lịch để “đổi đời” cho người dân Cù Lao Xanh. Xuất phát từ cái tâm của người làm nghề, cộng với tài năng, sức sáng tạo của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới, luôn thận trọng và có kế hoạch chu đáo trong từng bước đi, Cù Lao Xanh Travel đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành du lịch của tỉnh nhà Bình Định.

Lấy homestay làm loại hình du lịch chính, chú trọng chuyên tour Cù Lao Xanh với 2 lịch trình, tour Cù Lao Xanh về trong ngày và tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm, Cù Lao Xanh Travel đã phục vụ tối ưu mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch của quý khách.

Cù Lao Xanh Travel

Xe điện Cù Lao Xanh Travel- Xế sang trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Cù Lao Xanh Travel tươm tất từ khâu tư vấn và hỗ trợ du khách khi tiến hành đặt tour; đón tiếp tận tình khi du khách đi tour, bắt đầu từ bến Hàm Tử với hệ thống ca nô siêu tốc hiện đại; hệ thống nhà nghỉ – Homestay Cù Lao Xanh tiện nghi nhất trên đảo Cù Lao Xanh, đầy đủ điện, nước, điều hòa, wifi dùng thả ga; chiếc xe điện trẻ trung và duy nhất trên đảo đã giúp cho du khách di chuyển dễ dàng, hạn chế mỏi mệt; dịch vụ trọn gói lặn ngắm san hô chất lượng tốt và giá rẻ nhất chỉ có ở Cù Lao Xanh Travel; đêm lửa trại tạo dấu ấn cho du khách khi đi tour Cù Lao Xanh…Tất cả những hoạt động trải nghiệm đó luôn được sự đồng hành, hướng dẫn của các hướng dẫn viên “thổ địa” Cù Lao Xanh.

Cù Lao Xanh Travel

Cù Lao Xanh Travel chuyên nghiệp trong tổ chức đêm lửa trại.

Là Công ty du lịch chất lượng nhất, uy tín nhất và giá rẻ nhất đảo, Cù Lao Xanh Travel tự hào là thương hiệu du lịch đã mang hình ảnh của đảo nhỏ Cù Lao Xanh bay cao bay xa hơn đến với bè bạn muôn nơi qua du lịch homestay độc đáo.

Với tuổi đời rất trẻ, chưa đầy 2 năm hoạt động, song thế đứng của Cù Lao Xanh Travel vô cùng vững chắc trong ngành du lịch Bình Định. Sở dĩ đạt được điều đó là nhờ chất lượng làm nên thương hiệu, giá cả rẻ hơn cả giá trị thực của giá trị dịch vụ, lấy sự hài lòng của quý khách làm tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của Công ty.

Cù Lao Xanh Travel

Lặn ngắm san hô và săn ngay những bức ảnh sống ảo tuyệt vời

Để có chuyến du lịch Cù Lao Xanh như ý muốn, quý khách hãy liên hệ cho anh Toàn – Cù Lao Xanh Travel qua hotline: 0868 30 2239, trụ sở: Thôn Tây, đảo Cù Lao xanh, tp.Quy Nhơn, Bình Định.