CÙ LAO XANH TRAVEL – HƯỚNG DẪN VIÊN “SINH RA TỪ LÀNG”

Cẩm nang du lịch

Cù Lao Xanh Travel – Được xem là linh hồn của các tour du lịch, hướng dẫn viên luôn trở thành tâm điểm chú ý của du khách đi tour. Hướng dẫn viên là một nghề với nhiều thử thách, cần những con người có nhiều “khí chất” mới làm nên chuyện cho chuyến đi. Vậy, hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel có gì đặc biệt?

Cù Lao Xanh Travel

Cù Lao Xanh Travel, nơi có những con người tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

Họ được sinh ra từ làng, là những người con yêu quý của quê hương Cù Lao Xanh. Họ đến với nghề du lịch như một cái duyên đã được tạo hóa an bài từ kiếp trước. Đây được xem là một lợi thế vô cùng lớn, bởi lẽ, chỉ có người của quê mới hiểu được lòng quê!

Mỗi khi đồng hành cùng khách đi tour, các hướng dẫn viên bản địa của Cù Lao Xanh Travel một lần nữa như được sống lại với ký ức trong veo của tuổi thơ. Từng cảnh vật, con đường, dường như mỗi bước chân đi là chứa đựng những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong cuộc đời họ. Các anh không thuyết trình máy móc cho quý khách tham quan, mà đúng hơn là họ đang kể một câu chuyện về chính mảnh đất oai hùng của quê hương và những người dân chân chất, hiền hòa trên đảo nhỏ. Chính điều này đã tạo cho du khách một sự thoải mái khó tả khi đồng hành cùng các hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel. Du khách cùng ăn, cùng ở, sinh hoạt và trải nghiệm với các hướng dẫn viên cùng chủ nhà homestay Cù Lao Xanh Travel nghĩa tình.

Là những thổ địa trên đảo, họ giỏi leo trèo núi cao, đá hiểm, lại cừ khôi trong lặn biển hướng dẫn du khách ngắm san hô, hay như chẳng bao giờ biết say sóng khi cùng đoàn khách lênh đênh trên biển nước trong suốt quãng đường di chuyển ra vào đảo.

Cù Lao Xanh Travel

Hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel luôn chân thành, thân thiện và hết lòng vì du khách.

Những ưu điểm đó không do một trường lớp nào đào tạo mà nó được hun đúc nên từ chính cuộc sống thường nhật của các hướng dẫn viên. Có thể khẳng định đây là lợi thế tuyệt vời để Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel giữ vững được thương hiệu “ông trùm” du lịch trên đảo ngọc Cù Lao Xanh.

Cù Lao Xanh Travel

Nêu cao tinh thần đồng đội để mang lại điều tốt đẹp nhất cho du khách

Tất cả họ đều là những chàng trai 9X trẻ trung, năng động, đa tài và đầy nhiệt huyết với nghề. Họ hành nghề bằng cả cái tâm của những người con quê Cù Lao Xanh, luôn tự hào về nơi chôn nhau cắt rốn của mình chứ không lợi dụng nghề và quê hương để làm giàu bất chấp.

Với sự chân thật, thân thiện, nhiệt tình, chăm chỉ và hết mình vì khách đi tour, các chàng trai mặc áo xanh nõn chuối luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách tham quan. Họ luôn biết cách làm vừa lòng quý khách kể cả trong những tình huống “dở khóc dở cười” nhất.

Sự hài lòng của du khách là thước đo chất lượng dịch vụ của Cù Lao Xanh Travel

Điều đặc biệt, các hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel có rất nhiều tài lẻ như: lăn xả vì các bức ảnh nghệ thuật của du khách, đặc biệt tài chụp ảnh nghệ thuật dưới nước; leo núi cực đỉnh, bơi lội và lặn biển hướng dẫn khách ngắm san hô cả giờ đồng hồ; có khả năng diễn trò, tổ chức các trò chơi tập thể…Cù Lao Xanh Travel

Kỹ xảo lặn biển của anh Toàn, điều hành Tour Cù Lao Xanh Travel

Hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel “nói không” với nạn “chặt chém” khách du lịch. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng để du khách trao trọn niềm tin trong suốt hành trình khám phá đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Để đến Cù Lao Xanh, liên hệ nhanh Cù Lao Xanh Travel để được đồng hành cùng những chàng trai “hướng dẫn viên chân đất” cừ khôi của đảo nhé.

Không gian lửa trại với dấu ấn Cù Lao Xanh Travel

Thông tin chi tiết xin liên hệ cho anh Toàn, Giám đốc Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel qua hotline: 0868 30 2239 hoặc tại trụ sở: thôn Tây, đảo Cù Lao Xanh, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.