CULAOXANH TRAVEL – CHUYÊN TOUR CÙ LAO XANH

Cẩm nang du lịch

Nhiều công ty du lịch chọn làm dịch vụ du lịch cho nhiều tour với nhiều địa điểm du lịch khác nhau, hướng dẫn viên thường là những người ở nhiều miền quê tụ hội về. Riêng Culaoxanh Travel chỉ chuyên tour Cù Lao Xanh, không làm bất cứ tour nào khác.

Tập trung làm một Tour sẽ đảm bảo chất lượng tối ưu cho du khách khi đến với Culaoxanh Travel. Tour lấy hình thức du lịch homestay làm loại hình du lịch chính thức. Khai thác thế mạnh về tiềm năng du lịch tại địa phương, nơi có nhiều chàng trai trẻ muốn giữ đất bám quê hương để lập nghiệp, du lịch Cù Lao Xanh ra đời nhằm đáp ứng điều kiện thực tế đó.

Từ khi thành lập, không lan man mà dành hết thời gian cho việc xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đầu tư con người cho đến cơ sở vật chất…Tour đã khẳng định được sở trường của mình trong vị trí ông trùm du lịch trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Rõ ràng bất cứ ai khi chuyên tâm làm một việc thì chất lượng công việc sẽ hiệu quả hơn nhiều. Và Culaoxanh Travel không nằm ngoại lệ. Minh chứng là ngày càng nhiều hơn lượt khách đến với Tour và họ vô cùng hài lòng về chất lượng phục vụ của du lịch Cù Lao Xanh.

Du khách trải nghiệm trò chơi dưới nước với thảm bơi ở Cù Lao Xanh

Với đội ngũ hướng dẫn viên được tăng lên cả về số lượng và chất lượng, đa dạng về các món đặc sản và quà lưu niệm cho du khách lựa chọn tậu về nhà, đội quân xe máy ngày càng nhiều hơn, hoành tráng hơn… đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của Tour trong mắt du khách.

Đêm hội lửa trại do Cù Lao Xanh Travel tổ chức

Với 2 lịch trình: lịch trình đi và về trong ngày và lịch trình 2 ngày 1 đêm tại Cù Lao Xanh, tuỳ vào điều kiện của bản thân mà du khách chọn lịch trình cho phù hợp. Tuy nhiên, đã du lịch Cù Lao Xanh thì hãy nên qua đêm chớ về ngay trong ngày bởi lẽ đêm lửa trại đặc sắc đang chờ đợi bạn. Không chỉ chuyên tour Cù Lao Xanh mà du lịch Cù Lao Xanh còn là Tour duy nhất có trụ sở tại đảo, được khai sinh từ chính mảnh đất này. Mọi thứ “cây nhà, lá vườn” đều là sở trường của Tour. Quán quân về tổ chức đêm lửa trại với vũ điệu ánh sáng hoà quyện trong âm thanh điệu nghệ khiến du khách ngất ngây muốn níu kéo quỹ thời gian của đêm cho dài thêm.

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã đồng hành cùng Tour:

 

 

Bạn muốn “khai quật” đảo ngọc Cù Lao Xanh ư? Hãy để chúng tôi – Culaoxanh Travel đồng hành cùng bạn!