ĐẢO CÙ LAO XANH MANG VẺ ĐẸP CUỐN HÚT NHỮNG NGÀY ĐẦU HÈ

Cẩm nang du lịch

Đảo Cù Lao Xanh không hổ danh là hòn ngọc biển đông của Bình Định, đảo Cù Lao Xanh xinh đẹp tựa thiên đường đã, đang và sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Du lịch Cù Lao Xanh để check – in những địa điểm tham quan đình đám trên đảo, cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong bức tranh Cù Lao Xanh đẹp cuốn hút ngày hè.

đảo cù lao xanh

Một góc mê cung đảo ngọc Cù Lao Xanh 

Dã ngoại Cù Lao Xanh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, bình dị của hòn đảo cách đất liền 12 hải lý. Cây xanh, trời cao biếc và nước biển xanh lung linh, điệp trùng con sóng. Từ cao nhìn xuống Cù Lao Xanh xinh đẹp tựa ốc đảo trong truyện tranh.

đảo cù lao xanh

Hàng rô bốt chắn sóng lực lưỡng bảo vệ đảo

Tình đất, đá và người thấm đượm ái ân, quấn quýt không rời. Người dân chân chất, hiền hòa mang vẻ đẹp đặc trưng của người dân miền biển. Họ đã sống, chiến đấu và hy sinh vì mảnh đất yêu thương này.

Dù là “tay thợ săn ảnh” tồi đến đâu bạn cũng dễ dàng tậu về nhiều bức ảnh đẹp của hòn đảo. Bởi lẽ, đảo Cù Lao Xanh đẹp không góc chết. Mỗi góc máy lại mang một vẻ đẹp riêng, khó pha lẫn ở bất cứ nơi đâu.

đảo cù lao xanh

Lặn ngắm san hô gần bờ ở đảo Cù Lao Xanh

Vì Cù Lao Xanh đẹp là thế nên rất nhiều cặp uyên ương đã chọn nơi đây làm nơi lưu giữ kỷ niệm đẹp thời kỳ đầu hôn nhâu. Những bức ảnh cưới trong veo, thuần khiết như chính tình yêu đôi lứa mặn nồng của họ.

đảo cù lao xanh

Một buổi chiều tà trên ngọn Hải Đăng lịch sử

Dù hoàng hôn dịu dàng, huyền bí hay bình minh rực rỡ, hân hoan, đảo Cù Lao Xanh vẫn làm đắm say lòng du khách ngắm cảnh.

Cù Lao Xanh-non nước hữu tình

Hè này, bạn đã khám phá Cù Lao Xanh chưa? Hãy đến đây để cảm nhận nét đẹp tinh khôi khó cưỡng của hòn đảo này. Để lắng nghe những âm thanh vi diệu của tạo hóa mà đối với đất liền đó là điều xa xỉ. Nước biển bao la, đá trập trùng và núi con cao xanh, tất cả hòa tấu trong đêm đen bập bùng lửa trại.

đảo cù lao xanh

Đá trầm mặc trên đảo Cù Lao Xanh

Đi để đến và đến là để tận thưởng vẻ đẹp ngọc ngà ấy. Du lịch Cù Lao Xanh để hiểu đâu là hòn đảo sống ảo của giới trẻ hiện nay nhé.