DỊCH VỤ XE ĐIỆN – PHƯƠNG TIỆN HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN VỚI NHỮNG CON DỐC TRÊN ĐẢO CÙ LAO XANH

Thuê xe Cù lao xanh

Chạy đua với tốc độ phát triển “chóng mặt” của loại hình du lịch homestay trên đảo, Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Travel đã “nhào nặn” ra anh chàng xe điện cá tính phục vụ quý khách gần xa. Xe điện Cù Lao Xanh tự hào về chất lượng dịch vụ, là phương tiện hiện đại và an toàn khi chinh phục các đoạn đường khó, những con dốc hiểm trở trên đảo ngọc Cù Lao Xanh.

Xe điện Cù Lao Xanh vừa leo dốc

Đảo Cù Lao Xanh tuy nhỏ nhắn nhưng lại đa dạng về địa hình. Bốn mặt của đảo tiếp biển, có nhiều đồi núi nhô cao hơn hẳn so với mực nước biển, tạo nên cảnh sắc trập trùng trước mắt khách tham quan. Con đường huyết mạch trên đảo nay đã được bê tông hóa, đây là thuận lợi lớn trong quá trình di chuyển của các phương tiện lưu thông trên đảo.

Để tham quan các địa điểm như ngọn Hải Đăng, cột cờ Tổ quốc, bãi đá Thảo Nguyên, suối Giáng Tiên,… du khách phải trải qua nhiều đoạn cong eo kiến, với những khúc cua cánh chỏ bắt mắt và phiêu lưu.

Khúc cua cánh chỏ trên con dốc của đảo Cù Lao Xanh

Xe điện Cù Lao Xanh ra đời là để chinh phục những chặng đường di chuyển khó khăn đó của quý khách. Với dáng vẻ ưa nhìn và “sức mạnh lực sĩ”, những con dốc hớp hồn người ngắm cảnh trên đảo Cù Lao Xanh dường như đã trở thành bệ phóng nâng tầm khả năng “chinh chiến” của chiến siêu xe này.

Một con dốc khá cheo leo trên đảo Cù Lao xanh

Được cách tân từ chiếc xe bán tải mới, mái che thoáng mát, không gian rộng rãi, các dãy ghế ngồi mềm dễ chịu cùng dây an toàn cho người ngồi trên xe, chiếc xe điện Cù Lao Xanh đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh lịch sử của mình khi đưa đón du khách vui tươi và an toàn.

Ngồi trên chiếc xe màu xanh chạy len lỏi trong không gian xanh bao la bát ngát của đảo ta như được hòa mình và sống thật gần với thiên nhiên. Chiếc xe điện hạng sang thuê nguyên ngày để mục sở thị tất thảy các địa điểm chỉ với 650k/20 người.

Du khách sử dụng dịch vụ xe điện Cù Lao Xanh

Thuê xe điện Cù Lao Xanh quý khách không chỉ được ngắm cảnh đẹp, thỏa thích chuyện trò mà còn nghe rất nhiều thông tin bổ ích về đảo từ anh tài xế xe thân thiện là người dân bản địa.

Sử dụng dịch vụ xe điện trên đảo Cù Lao Xanh tin chắc thượng khách sẽ hài lòng.

Kính chúc quý khách có chuyến tham quan quanh đảo thú vị!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số máy: 0868 30 2239