Du lịch Cù Lao Xanh và phương tiện để đến đảo Cù Lao Xanh

Thuê xe Cù lao xanh

Du lịch Cù Lao Xanh giờ đây đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn để quý khách đặt chân đến khám phá và thưởng ngoạn. Hiện tại, các phương tiện di chuyển ra đảo và trung chuyển trên đảo đã được Cù Lao Xanh Travel đầu tư rất hoành tráng. Đó là những con ca nô “thần thánh” và siêu xe điện cá tính.

Du lịch Cù Lao Xanh

“Những chiến binh” trên biển và trên bờ của Cù Lao Xanh Travel

Trước đây, du khách muốn ra đảo du lịch Cù Lao Xanh thì phải đi bằng thuyền chợ của ngư dân, ngoài ra không có phương tiện nào khác để thay thế. Việc di chuyển bằng thuyền gỗ đã nhân đôi sự mệt mỏi của du khách, khiến cho quãng đường đi trở nên xa hơn. Do đó, việc khách du lịch đi ra đảo một lần và không bao giờ quay trở lại đã xảy ra khá phổ biến, là nỗi trăn trở của nhiều hộ gia đình làm du lịch trên đảo.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng cao của nhiều du khách tham quan, Cù Lao Xanh Travel đã đầu tư chiếc ca nô siêu tốc –  là “du thuyền” của người dân xã đảo.

Du lịch Cù Lao Xanh

Ca nô siêu tốc lao vun vút trên mặt biển

Hàng ngày, chiếc ca nô kiên nhẫn chờ đợi quý khách tại bến Hàm Tử. “Du thuyền” này có sức chứa 25 ghế ngồi an toàn, phù hợp cho cả tour cho khách đoàn và tour ghép Cù Lao Xanh, phục vụ cả tour về trong ngày và tour 2 ngày 1 đêm rất tiện lợi. Sau 30 phút ngắn ngủi, quý khách đã đặt chân đến đảo ngọc Cù Lao Xanh hoang sơ, tuyệt đẹp.

Du lịch Cù Lao Xanh

Khách du lịch sử dụng dịch vụ ca nô siêu tốc của Cù Lao Xanh Travel

Đến đảo, vấn đề di chuyển giữa các địa điểm du lịch cũng là một thách thức với rất nhiều du khách. Và việc ra đời những chiếc xe trung chuyển là một tất yếu khách quan. Với thiết kế trẻ trung, thời thượng, những chiếc xe mới toanh, êm ái của Cù Lao Xanh Travel chẳng khác nào những ngôi nhà hiện đại biết di chuyển trên đảo ngọc.

Du lịch Cù Lao Xanh

Xe điện Cù Lao Xanh Travel không chỉ đẹp mà còn êm ái

Hầu hết du khách du lịch Cù Lao Xanh đều chọn dịch vụ ca nô siêu tốc và xe điện trung chuyển của Cù Lao Xanh Travel, không chỉ bởi giá cả phải chăng mà còn vì chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời. Đây cũng là những phương tiện duy nhất đang hành nghề du lịch trên đảo chỉ có ở Cù Lao Xanh Travel.

Du khách tin dùng dịch vụ xe điện bên Công ty 

Nhanh tay liên hệ theo hotline: 0868 30 2239 (gặp anh Toàn, Giám đốc Công ty Cù Lao Xanh Travel) để “giữ ghế” khách nhé