DU LỊCH CÙ LAO XANH AN TOÀN GIỮA ĐẠI DỊCH CORONA

Cẩm nang du lịch Uncategorized

Đi du lịch lúc đang có dịch bệnh luôn là điều mạo hiểm. Tuy nhiên, du lịch Cù Lao Xanh an toàn trong những ngày dịch corona đang thu hút không ít khách du xuân.

Khách đoàn đặt tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm

Việt Nam đang đoàn kết và dốc hết tâm sức của mình để phòng, chống dịch corona nguy hiểm đang hoành hành. Và đảo Cù Lao Xanh cũng không ngoại lệ. Khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì đảo đã ngưng đón khách du lịch trong ít ngày. Hiện nay, đảo ngọc Cù Lao Xanh đã hân hoan đón khách trở lại.

 

Đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn đã mở cửa đón khách du lịch

Vì nằm cách khá xa thành phố Quy Nhơn, tầm 24km, đảo Cù Lao Xanh được nhiều du khách xem đây là nơi “trốn dịch” an toàn. Đến Cù Lao Xanh những ngày xuân còn se lạnh quả thật thích thú. Trời chưa nắng gắt và biển cũng không gây khó dễ cho tàu thuyền hoạt động. Thế là Cù Lao Xanh Travel lại thực hiện tốt sứ mệnh làm cầu nối để du khách đến gần hơn với hòn ngọc biển Đông của Bình Định.

Du lịch Cù Lao Xanh an toàn và ấm áp, tự bảo vệ mình giữa đại dịch Corona!

Du xuân mùa dịch cần đảm bảo chuẩn bị cho bản thân sức khỏe tốt nhất, các biện pháp phòng bệnh hiệu quả và an toàn nhất khách nhé. Khi bản thân có đầy đủ tâm thế thì chuyến du lịch ra hoang đảo Cù Lao Xanh sẽ trở nên kỳ thú hơn bao giờ hết.

“Hoang đảo” xinh đẹp cả mùa xuân

Đồng hành cùng Cù Lao xanh Travel, các bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất đảo nhé. Các nhân viên của Công ty tận tình chăm sóc khách hàng từ khi tư vấn, hỗ trợ đặt tour cho đến khi kết thúc đợt tham quan quanh đảo. Chính sự chu đáo và tâm huyết của tất cả các thành viên trong Công ty đã làm tất cả du khách hài lòng, thương hiệu “ông trùm du lịch” Cù Lao Xanh cũng được vinh danh từ đó.

Những con thuyền Cù Lao Xanh đẹp tựa những viên ngọc trai giữa biển

Giữa tình hình biến động của dịch corona, đảo Cù Lao Xanh vẫn yên bình và xinh đẹp. Vẫn vẻ đẹp ấy, lúc dịu dàng và hoang vắng, lúc cá tính và kiêu sa.

Đảo tươi vui mang niềm hân hoan luôn chào đón quý khách xa gần.

Chúc quý khách một năm mới vạn điều như ý muốn nhé!