MÙA DU LỊCH BIỂN GIÁ KHÔNG ĐỔI Ở CÙ LAO XANH QUY NHƠN

Cẩm nang du lịch

Mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm và cũng là thời điểm lý tưởng để thực hiện các chuyến du lịch biển giá không đổi ở Cù Lao Xanh Quy Nhơn cực đã.   Đảo Cù Lao Xanh hân hoan chào đón quý khách

Biển đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn mùa này đẹp hết nấc. Đâu đâu cũng nhuộm một sắc xanh tươi trẻ, muốn đắm mình vào biển mãi thôi.

Đi ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh Travel để đến hoang đảo Cù Lao Xanh chỉ sau 30 phút xuất phát. Tàu chạy băng băng khéo léo rẽ đôi quạt nước tạo thành những con sóng bạc đầu nhìn bắt mắt làm sao. Cù Lao Xanh đây rồi! Một Cù Lao Xanh hiện ra chân chất nhưng duyên dáng lạ thường và bình yên quá đỗi.

Di chuyển bằng cano siêu tốc Cù Lao Xanh Travel đến đảo Cù Lao Xanh

Gần cập bến Cầu Cảng trên đảo, những rạn san hô đã khiêu khích ngay trước mắt, lung linh và quyến rũ đến khó cưỡng, chỉ muốn lao ngay vào dòng nước để vồ lấy vồ để cho thỏa nỗi đắm say. San hô Cù Lao Xanh quả không làm hổ danh san hô đẹp bậc nhất của cả nước, rất gần bờ và vô cùng trù phú.

San hô gần bờ khoe sắc trên đảo ngọc Cù Lao Xanh

Chỉ cần bỏ ra 500.000đ/người là bạn đã tậu được một tour du lịch Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm chất ngất rồi nhé. Tha hồ lặn ngắm san hô và tham gia các trải nghiệm để đời như: đốt lửa trại, tổ chức tiệc đứng, chơi các trò chơi tập thể trên bờ và dưới nước, đi xe điện chạm ngõ Hải Đăng và Cột cờ Tổ quốc trên đảo.

Biển xanh ngọc ngà được tô vẽ thêm nét đẹp bởi bờ cát trắng phau đẹp cuốn hút. Bãi đá Thảo Nguyên mang vẻ đẹp trầm mặc của thời gian. Nhìn Cù Lao Xanh từ ngọn Hải Đăng hay Cột cờ Tổ quốc ta như thu được về trong tầm mắt cả bàn cờ nhấp nhô những ngôi nhà mái ngói đỏ tươi nằm len lỏi dưới bóng cây dừa, cây bàn mát rượi.

Hải Đăng Cù Lao Xanh trăm tuổi đẹp ngỡ ngàng trước trời cao trong xanh

Bởi vì đẹp, vì tinh khôi và vì độc đáo mà đảo Cù Lao Xanh mùa này đã thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng và thưởng thức món ngon hải sản. Hòn đảo nhỏ nhắn đang bị nhấn chìm bởi lượng khách du lịch “đáng gờm” mà cách đây 5 năm, đây là một con số chỉ dám nghĩ trong mơ của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên đảo ngọc.

Khách thập phương nhộn nhịp ghé thăm Cù Loa Xanh 

Du lịch Tết Cù Lao Xanh tuyệt nhiên nhận giá đẹp không hề đổi của Cù Lao Xanh Travel. Đây là thương hiệu được rất nhiều du khách chọn mặt gửi vàng vì chất lượng dịch vụ tốt nhất trên đảo.

Mùa du lịch biển giá không đổi ở Cù Lao Xanh Quy Nhơn đang chào đón quý khách. Mời quý khách ghé thăm đảo ngọc xanh rờn của đất võ trời văn nhé!