DU LỊCH NGÀY XUÂN TRÊN ĐẢO CÙ LAO XANH QUY NHƠN

Cẩm nang du lịch

Xuân về muôn nơi, xuân gieo rắc vào lòng người bao nỗi niềm hứng khởi. Và du lịch ngày xuân trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn có gì độc đáo mà khiến nhiều du khách trầm trồ?

Du lịch ngày xuân tham quan Cột Cờ Tổ Quốc

Mỗi độ xuân về là dịp để đất trời hò reo khoe sắc. Đảo Cù Lao Xanh  bỗng trở nên lung linh sau những tháng ngày mưa gió bão bùng bủa vây kín mặt. Ngồi trên chiếc ca nô Cù Lao Xanh siêu xinh chạy băng băng trên mặt biển ta dần cảm nhận được sắc xuân đang tràn vào mắt biếc.

Trời cao xanh và biển cũng thắm xanh

Nước biển ngày xuân đã đổi màu, không còn vẻ u buồn của những ngày mưa cũ, mà giờ đã chuẩn tông xanh màu xanh ngọc bích, trong suốt và sang chảnh. Du lịch Cù Lao Xanh những ngày này thì cực thích, chỉ cần trổ tài lặn nông là du khách đã có cơ hội thâm nhập vào mê cung – mê hồn trận san hô và cá biển Cù Lao Xanh. San hô ở đảo Cù Lao Xanh từ lâu nổi danh nhờ vẻ đẹp hút hồn và sự trù phú bậc nhất nước.

Hoa xuân trên đảo ngọc Cù Lao Xanh

Mỗi khi xuân gõ cửa đều khiến cây cối đâm chồi, ra hoa, kết trái. Từ trên cao nhìn xuống hay từ xa nhìn vào, dẫu nhìn từ góc độ nào đảo ngọc Cù Lao Xanh cũng mơn mởn xuân thì như cô gái tuổi trăng tròn. Đoạn đường từ Cầu Cảng để di chuyển đến các địa điểm tham quan trên đảo đã có nhiều bóng cây che rợp, không khí trở nên trong lành hẳn ra, khiến con người ta cảm thấy khoan khoái, thoải mái vô cùng.

Bãi cát vốn mịn màng nay lại càng mềm mại, duyên dáng làm sao. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc BBQ hấp dẫn trong không khí tưng bừng của đêm lửa trại Cù Lao Xanh.

Tour tết Cù Lao Xanh Travel

Xuân và lễ hội luôn song hành cùng nhau. Đến với Cù Lao Xanh trong tiết trời mùa xuân thật ấm áp và yên bình. Những con người hiền lành của biển luôn rộn rã tiếng cười trong căn nhà ngói đỏ xinh xinh nhưng lòng luôn vững bền trước biển.

Một lần đến là một lần gây thương nhớ. Khi muốn ghé thăm Cù Lao Xanh quý khách hãy liên hệ cho anh Toàn – 0868 30 2239 để được tư vấn tận tình nhé!