tour cù lao xanh

Du lịch Cù Lao Xanh nhất định phải đi một lần trong đời

Cẩm nang du lịch

Chắc hẳn các bạn đã ít nhiều nghe nói về du lịch Cù Lao Xanh rồi phải không nào. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết có nên đi du lịch Cù Lao Xanh hay là không! Hôm nay Cù Lao Xanh Travel sẽ cho bạn biết lý do vì sao bạn nên đi Cù Lao Xanh ít nhất một lần trong đời.

1. Đảo du lịch Cù Lao Xanh mang vẻ đẹp hoang sơ

Nếu như nhiều hòn đảo khác trải dài trên khắp đất nước Việt Nam này ngày càng thu hút một lượng khách đông đảo tìm đến du lịch thì Cù Lao Xanh giống như một nàng công chúa ngủ trong rừng vậy. Nét đẹp của hòn đảo này không còn phải bàn cãi nữa nhưng vẫn rất ít người tìm đến bởi vì nó không nổi tiếng như Cù Lao Chàm hay đảo Điệp Sơn.

đảo cù lao xanh

Chính vì chưa được nhiều người biết tới nên có lẽ hòn đảo này vẫn còn giữ được nhiều nét hoang sơ độc đáo.

2. Hòn Đảo được bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên núi rừng

Đảo Cù Lao Xanh được bao phủ bởi màu xanh của biển cả, màu xanh của núi rừng hoang sơ trên đảo và cả màu xanh đám mây trời.

du lịch cù lao xanh

Đảo Cù Lao Xanh có những bãi cát trắng để du khách có thể thoải mái chạy đùa và tắm nắng mà không bị những rác thải làm ảnh hướng đến môi trường vốn dĩ xanh sạch của hòn đảo này.

3. Người dân mến khách

Hòn đảo này được nhiều người ví là “hòn đảo dành cho người già” bởi vì thanh niên trai tráng hầu hết đã vào đất liền để làm việc, mưu sinh và tiếp cận những nét văn minh của thành thị. Bởi vậy hòn đảo có nhiều người già sinh sống nên họ sống rất tình cảm và mến khách, đến đây bạn có thể bắt chuyện với bất kỳ người dân nào và họ luôn niềm nở để nói chuyện với bạn.

du lịch cù lao xanh

4. Du lịch Cù Lao Xanh ăn hải sản tươi ngon

Hải sản ở Cù Lao Xanh phải nói rất ngon và chất lượng, những món hải sản tươi sống luôn sẵn sàng để phục vụ du khách tìm đến.

tour cù lao xanh

Người dân ở đây sinh sống chủ yếu bằng nghề chài lưới nên hải sản tươi sống là thứ quá phổ biến trên hòn đảo này rồi. Giá cả món ăn cũng rất rẻ so với những địa danh du lịch nổi tiếng khác.

5. Du lịch Cù Lao Xanh được trải nghiệm cuộc sống như người dân bản địa

Với tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm, bạn có thể ở homestay của người dân trên đảo, xem những công việc hàng ngày của họ và ăn những món ăn thường ngày để trải nghiệm văn hoá và cuộc sống của con người nơi đây.

Chắc chắn những trải nghiệm đó bạn sẽ không thể nào có được ở khu vực bạn sống và trong đô thị tấp nập, nơi cuộc sống luôn vận động rất nhanh.

Tới đây bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn và làm giảm stress cũng như mệt mỏi của công việc và học tập.