LẠC LỐI Ở CÙ LAO XANH QUY NHƠN

Uncategorized

Không xa hoa gấm lệ, không mỹ miều cầu kỳ, không đường đông người chật, không tấp nập cộ xe. Vậy tại sao đến Cù Lao Xanh vẫn bị lạc lối ? Vâng, đơn giản vì Cù Lao Xanh đẹp như ngọc.

Góc độ hùng vĩ của đảo Cù Lao Xanh

Đảo Cù Lao Xanh xinh tựa tranh. Bức tranh ấy mang màu xanh bất tận, ngút ngàn. Du khách du lịch Cù Lao Xanh dễ say cảnh nơi đây. Kia là ngọn Hải Đăng trầm mặc và dày dạn gió sương, nhân chứng sống của lịch sử. Này là Cột cờ Tổ quốc đánh dấu cột mốc chủ quyền của dân tộc. Những tản đá xếp chồng lên nhau thành bãi thành lũy như núi ngất trời, hình thù có cả đáng yêu và quái dị. Hòn Ông Già, đá mặt người tô điểm cho bức tranh biển đảo quê hương thêm đặc sắc hơn.

Hồn của đá trên đảo Cù Lao Xanh

Bãi biển Cù Lao Xanh dài và trải rộng, thoai thoải nằm nghiêng nhẹ, đón các đợt sóng chơi đuổi bắt chạy vào bờ cát trắng phau. Nước biển Cù Lao Xanh xanh trong đến độ soi rõ nét mặt của người. Bầu trời, thành đá, cảnh vật cạnh biển như có chị em song sinh nằm dưới làn nước trong veo ấy, lung linh và huyền ảo như bức tranh 3D.

Nước biển Cù Lao Xanh trong vắt nhìn thấu đáy

Con đường bê tông liên xã có lúc ngoằn ngoèo, làm nũng như ôm cua cánh chỏ, có lúc vượt độ cao đột ngột bởi con dốc đứng làm thót tim nhiều du khách. Cái cảm giác phiêu khi lái chiếc xe máy huyền thoại dạo ngông một mình trên đảo mới thú vị làm sao.

Có lẽ đến Cù Lao Xanh, ngoài choáng ngợp trước cảnh đẹp của cảnh sắc trên đảo thì du khách còn bị cuốn hút bởi sự đa dạng và thay đổi các cung bậc cảm xúc với địa hình đầy thách đố; được chén các món hải sản đậm chất biển Đông. Hay đơn giản là say tình với đêm lửa trại cùng Cù Lao Xanh Travel trên bờ biển.

Lạc lối trong mê cung ẩm thực Cù Lao Xanh

Nếu một chàng trai phải lòng một cô gái vì vẻ đẹp rất riêng nào đó thì mọi du khách khi du lịch Cù Lao Xanh lại si tình nơi đây bởi nét đẹp độc đáo đầy mê hoặc của hòn đảo này.

Hãy đến để tận hưởng và hãy một lần được lạc lối trong cảnh thực đẹp tựa tranh của Cù Lao Xanh Quy Nhơn quý khách nhé.