check in cù lao xanh

Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm tại đảo siêu hấp dẫn

Cẩm nang du lịch
Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm tại đảo Cù Lao Xanh là tour đáng trải nghiệm nhất khi đến đảo. Cù Lao Xanh luôn đẹp đẽ trong mắt du khách du lịch. Bởi nơi đây không chỉ đẹp bởi quang cảnh nên thơ giữa núi rừng và biển. Mà còn bởi con người và ẩm thực nơi đây. Hãy cùng Cù Lao Xanh Travel khám phá tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm có gì nhé. 

Di chuyển ra đảo Cù Lao Xanh

Có 2 chuyến cano và tàu cố định lúc 7h30 và 13h00. Ngoài ra cũng có các chuyến cano lẻ ghép đoàn nếu đi đông bạn có thể đặt riêng cano.
tour cù lao xanh 2 ngày 1 đêm

Ở đâu tại đảo Cù Lao Xanh

Mình có đi tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm của anh Toàn bên Cù Lao Xanh Travel. Bên anh có dịch vụ homestay Cù Lao Xanh, homestay ở đây rất đẹp. Với tone màu chủ đạo là xanh lá cây, trắng. Đặc biệt hơn ở đây còn có view biển. Mình rất thích ở homestay này. Vì mới hoàn thành xong nên tất cả đều mới tinh tươm.  
homestay cù lao xanh

Lich trình du lịch tại Cù Lao Xanh

9-11h đi lặn ngắm san hô ở Bãi Sau. Cù Lao Xanh thật đẹp, chúng mình đi bộ cũng có thể thấy được san hô. San hô nằm trên các bãi đá, các bạn không cần lặn cũng có thể ngắm được san hô nhé. San hô ở Cù Lao Xanh đẹp lắm. Đợt ấy chúng mình đi trúng mồng 1 mùa nước tút nên từng bãi san hô gần bờ cứ hiện ra trước mắt. 
11-14h : ăn trưa tại homestay, Ở đây Homestay gần sát nghĩa với tên của nó . Ở chung nhà với ngư dân, Và đặt Ngư dân nấu tại Nhà.
cù lao xanh quy nhơn
Từ 15-17h trên Đảo sẽ cúp điện nên tranh thủ đi chơi, di chuyển trên Đảo bằng xe máy thuê . Có câc điểm : Ngọn Hải Đăng , Cột Cờ tổ Quốc , Giếng Tiên . Tầm 4-4:30 chiều đi thăm các bãi san hô nổi lên gần bờ. Note : mang theo túi để hái Rong Nho về làm gỏi.
17h-23h : ăn tối , Thời tiết thuận lợi thì ra biển lam BBQ, Đốt lửa trại, Hát Karaoke .
23h00 -5h Sáng Trên Đảo cúp điện, Dọn giường ra ngoài hè nằm cho mát 
tour cù lao xanh 2 ngày 1 đêm
4:30 sáng : Ra mũi Đông ngắm mặt trời mọc
 07:08h: ăn sáng bánh xèo mực, bánh xèo cá cơm xuất phát rời đảo .

Những lưu ý khi tham gia tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm

– Nếu đi tàu gỗ đề nghị ăn ít lại và uống thuốc say sóng trước ghi lên tàu, đi cano thì vi vu nhé
– Để chuyến đi thành công hơn nên học 1 khóa bơi lặn để tha hồ khám phá
–  Mang theo loại túi hành lý chống nước, có thể làm phao nổi
–  Sắm ngay HTC RE để sống ảo mọi ngóc ngách trên bờ dưới nước