TOUR GHÉP DU LỊCH CÙ LAO XANH

Cẩm nang du lịch

Đi du lịch sẽ trở nên kém hấp dẫn nếu bạn đi riêng lẻ và đi một mình đúng không ạ? Du lịch Cù Lao Xanh không chỉ khiến bạn mãn nhãn trước cảnh quan của đảo mà còn giúp mọi người có thêm nhiều người bạn mới đầy thú vị khi đồng hành cùng nhau trong TOUR GHÉP DU LỊCH CÙ LAO XANH.

Lập team phá đảo Cù Lao Xanh

Culaoxanh Travel – Chuyên tour Cù Lao Xanh là công ty du lịch đã khẳng định được địa vị “ông trùm” du lịch trên đảo Cù Lao Xanh – Nhơn Châu. Trong quá trình hoạt động, dẫn khách tham quan, trải nghiệm, Tour luôn lấy chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu, lấy niềm vui và sự hài lòng của quý khách làm động lực để phát triển. Do vậy, bảo đảm lỏng tin, sự an toàn tuyệt đối cho chuyến ngao du của quý khách khi du lịch Cù Lao Xanh là nhiệm vụ cao quý của Tour.

Cù Lao Xanh kính chào quý khách

Cũng vì xuất phát từ quan điểm kinh doanh ấy, Du lịch Cù Lao Xanh luôn chăm sóc quý khách tận tình, được thực hiện trực tiếp từ các hướng dẫn viên nội địa tài năng và nhiệt tình. Dưới 10 khách tham quan sẽ có một hướng dẫn viên đồng hành cùng du khách, điều đó một lần nữa thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Du lịch Cù Lao Xanh. Một lưu ý khác, Tour không ghép bừa, ghép ẩu du khách mà dựa trên sự tương đồng và sở thích của các bạn khi tham gia cùng đoàn.

Hướng dẫn viên Cù Lao Xanh đồng hành cùng quý khách trong tour ghép

Tour ghép Cù Lao Xanh du khách vẫn có hai sự lựa chọn về phương tiện di chuyển ra đảo, hoặc là đi ca nô siêu tốc với tốc độ cực nhanh, chưa đầy 30 phút đã đến đích đảo, hoặc bạn chọn đi tàu gỗ nhẹ nhàng để tận hưởng từng nhịp sóng vỗ trên đại dương với 2giờ đi thuyền như thế.

Thay vì đi lẻ tẻ 2-3 người, bạn nên thực hiện Tour ghép với các vị khách khác. Đó hứa hẹn sẽ là một chuyến tham quan thú vị, thoải mái và vui vẻ. Bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới và cùng nhau lập team phá đảo Cù Lao Xanh trong dịp “ra quân” tiếp theo nào!

Lưu kỉ niệm đẹp với các bạn đồng hành trong tour ghép Cù Lao Xanh

Những con người mới cùng đồng hành trong cùng một chuyến đi bổ ích đã có tại Culaoxanh Travel với Tour ghép chất lượng của du lịch Cù Lao Xanh.

Chúc quý khách có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi đến với Du lịch Cù Lao Xanh nhé!