CÙ LAO XANH TRAVEL – TOUR CÙ LAO XANH TRỌN GÓI GIÁ TỐT NHẤT

Cẩm nang du lịch

Là thương hiệu số 1 về chất lượng dịch vụ du lịch trên đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn, Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel đã, đang và sẽ làm hài lòng tất cả thượng khách khi ngao du trên hòn đảo tươi đẹp này.

Tour bản địa trọn gói, giá yêu thương nhất! Quý khách cứ vui chơi tẹt ga mà không cần lo về giá nhé!

Thương hiệu Cù Lao Xanh Travel

Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Cù Lao Xanh – Nhơn Châu đầy nắng vàng và gió biển, Cù Lao Xanh Travel cũng vì thế mà mang nhiều nét đặc trưng rất riêng của xứ đảo tiền tiêu này.

Dịch vụ Du lịch Cù Lao Xanh

Du lịch Cù Lao Xanh mang đến sự hoàn mỹ trong chất lượng phục vụ quý khách từ giấc ngủ đến bữa ăn; từ phương tiện di chuyển đến các trò chơi tập thể; từ hệ thống âm thanh, ánh sáng đến kỹ thuật chụp ảnh… Tất cả xứng đáng: điểm 10 cho chất lượng!

Ảnh chụp tuyệt đẹp từ tay các hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel

Giám đốc điều hành và hướng dẫn viên là người bản địa, mộc mạc và chân tình, vui vẻ và am hiểu về lịch sử gắn với cảnh đẹp của quê hương. Các món ngon hải sản nứt tiếng ăn rồi nhớ mãi không quên. Nhiều “báu vật” của biển được “chế tác” điệu nghệ trở thành những món quà lưu niệm xinh xắn như chuông gió ốc biển, thuyền biển bằng ốc mặt trăng.v.v. Những con cá cơm tươi ngon thân bạc trắng qua bàn tay của người nghệ sĩ nấu ăn dân quê trở nên đậm đà hơn trong món mắm cá cơm, cá cơm một nắng…

Quý khách có thể chọn tour Cù Lao Xanh về trong ngày (350k/khách) hoặc Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm (480k/khách). Dù chọn lịch trình Tour nào các bạn cũng nhận được sự chăm sóc tận tình của Công ty.

Sau quãng thời gian rong chơi hay đi tàu mệt mỏi để ra đảo, du khách được thoải mái làm điều mình thích trong căn phòng nghỉ khang trang và tiện nghi.

Đã du lịch Cù Lao Xanh các bạn chớ vội về trong ngày mà nên ở lại đêm để tận hưởng cảm giác cắm trại đêm trên đảo Robinson Cù Lao Xanh kỳ thú như thế nào nhé. Đêm hôm ấy, đêm nhạc hội và vũ điệu ánh sáng lung linh làm lu mờ nỗi buồn của bạn, cảm giác vui vẻ, phấn khích sẽ ngự trị trong tim!

“Máu” với đêm lửa trại Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh Travel – Chuyên tour Cù Lao Xanh! Tour trọn gói từ A đến Z không qua trung gian nên giá cả “bèo nhèo” nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ qua SĐT: 01629899507 – 0868302239

Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng Du lịch Cù Lao Xanh!

Kính chúc Quý khách có những chuyến “phá đảo” đầy ý nghĩa!