CÔNG TY TNHH CÙ LAO XANH TRAVEL – THƯƠNG HIỆU DU LỊCH ĐẦU TIÊN VÀ UY TÍN NHẤT TRÊN ĐẢO CÙ LAO XANH QUY NHƠN.

Cẩm nang du lịch

Có vốn điều lệ khá cao cộng với nhiều kinh nghiệm trong tổ chức dịch vụ du lịch, qua hơn một năm hoạt động theo loại hình du lịch homestay, Du lịch Cù Lao Xanh đã nâng tầm thương hiệu khi thành lập Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel vào ngày 16/04/2018 vừa qua.

Thành lập Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel

Đây được xem là bước đi tiên phong và vững chắc trong lộ trình nâng cao chất lượng phục vụ cho quý du khách xa gần khi đến với đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Thương hiệu của Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel

Sớm nắm bắt tiềm năng và lợi thế trong phát triển du lịch biển đảo của địa phương, Du lịch Cù Lao Xanh từ ngày đầu hoạt động đã không ngừng nổ lực vươn lên, đầu tư cơ sở hạ tầng như nhà nghỉ, hệ thống máy phát điện, xe máy di chuyển trên đảo, các vật dụng khi lặn ngắm san hô, đa dạng và phong phú với các trò chơi tập thể dưới nước,… để phục vụ tốt hơn nhu cầu của du khách.

Hệ thống phòng nghỉ lớn, tiện nghi và hiện đại 

Đặc biệt, các hướng dẫn viên là những chàng trai bản địa trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Họ luôn cháy hết mình trong công việc, tận dụng sở trường bơi, lặn dưới nước kết hợp với kiến thức và vốn sống trên mảnh đất quê hương, họ xứng đáng được mệnh danh là thần thổ địa du lịch trên đảo ngọc này.

Hướng dẫn viên của Cù Lao Xanh Travel

Ban đầu, khi mới “tập tành” làm du lịch, đa phần Tour chỉ liên kết với các công ty du lịch khác để làm dịch vụ. Nhưng hiện nay, mọi vấn đề từ khâu vốn liếng đến cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, kinh nghiệm dẫn khách đoàn…đều nằm trong tầm nắm của Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel mà không hề qua khâu trung gian. Nói như vậy một lần nữa khẳng định địa vị số 1 về chất lượng và giá cả của Du lịch Cù Lao Xanh – Du lịch thả ga không lo về giá!

Công ty luôn lấy “mồ hôi” trong quá trình làm việc để đổi lấy sự hài lòng của quý khách. Màu xanh non tươi trẻ, năng động là màu thương hiệu của Cù Lao Xanh Travel. Áo xanh, mũ xanh, phòng nghỉ xanh,…Vâng, màu xanh của hy vọng và sự sống!

Phục vụ bữa trưa cho khách đoàn

Khi đến với Tour, các bạn là thượng khách! Dù bạn đi lẻ hay đi theo đoàn, Công ty vẫn phục vụ tận tình. Mọi người tha hồ thưởng thức bữa tiệc chiêu đãi với nhiều món đặc sản – hải sản tươi ngon. Bên cạnh đó Tour còn trưng bày rất nhiều quà lưu niệm để quý khách mua về làm quà. Người tậu về cá khô, mực khô, hũ nắm cái thơm ngon ăn nhớ đời hương vị mặn mòi của biển; chiếc thuyền ốc xinh xắn với màu sắc bắt mắt…

Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel xứng đáng là thương hiệu du lịch đầu tiên và uy nhất trên đảo ngọc Cù Lao Xanh. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng về mọi thứ!

Mọi chi tiết xin liên hệ qua SĐT: 01629899507 – 0868302239

Kính chúc quý khách có những cuộc phiêu lưu kỳ thú trên đảo Cù Lao Xanh thân yêu!