du lịch cù lao xanh giá rẻ

Tour Cù Lao Xanh giá rẻ khám phá chùa Thanh Phước

Uncategorized

Tour Cù Lao Xanh giá rẻ – Nằm ở chân núi phía Tây, tại  xã Nhơn Châu, đảo Cù Lao Xanh, thành phố Quy Nhơn,  tỉnh Bình Định, chùa Thanh Phước ở  Cù Lao Xanh là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách đặt chân lên hòn đảo xinh đẹp Cù Lao Xanh.

Nếu như  Cù Lao Xanh là hiện thân cái đẹp của thiên nhiên thì Chùa Thanh Phước Cù Lao Xanh là nơi cho người dân quy hướng tâm linh.

Chùa Thanh Phước do người dân xã Nhơn Châu xây dựng từ những năm 1960. Chùa. Sáng ngày 25/3/2017, Ban trị sự Phật giáo tình phố Quy Nhơn trao quyết định bổ nhiệm Đại đức Thích Thị Thọ trụ trì chùa Thanh Phước ở Cù Lao Xanh.

Do được xây dựng ở nơi biển đảo xa xôi nên cơ sở vật chất ở chùa còn khá hạn chế. Tuy nhiên, đây là một trong những nơi chứa đựng các giá trị tâm linh của đảo du lịch Cù Lao Xanh giá rẻ

du lịch cù lao xanh giá rẻ

Chùa Thanh Phước nổi tiếng với những cảnh đẹp làm mê lòng người, không khí thoáng mát, nước biển trong xanh luôn là điểm đến hấp dẫn với khách du lịch. Khi tới chùa Thanh Phước, du khách không khỏi ngạc nhiên khi bắt gặp được các họa tiết trang trí câu đối của nhà Phật .

Phong cảnh nhìn từ chùa Thanh Phước để lại những ấn tượng khó phai trong tâm trí của du khách – một bức tranh thủy mặc tuyệt vời mà thiên nhiên ưu đãi ban cho xã đảo Cù Lao Xanh.

Chùa Thanh Phước Cù Lao Xanh là nơi thờ tự Phật và các vị tiền hiền đã góp công khai hoang, dựng xây nên xã đảo du lịch Cù Lao Xanh già rẻ. Du khách có thể đến viếng thăm và nguyện cầu bình an cho người thân.

Du lịch Cù Lao Xanh giá rẻ

Cảnh chùa Thanh Phước ở Cù Lao Xanh mang không gian yên bình, tĩnh lặng tạo sự u tịch. Là nơi mà con người có thể cảm nhận sự thư giãn, được hoài niệm về những giá trị văn hóa thiêng liêng, đầy cảm xúc để tĩnh lặng gạt bỏ lại cái ồn ào, nhộn nhịp của cuộc sống. Chính vì vậy khi tới điểm du lịch tâm linh ở  du lịch Cù Lao Xanh này, du khách sẽ được trải nghiệm khám phá và chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời nhất, vẻ đẹp thuần khiết, bình dị và đơn sơ mang đến những điều thư giãn và tâm hồn trở nên nhẹ nhàng hơn với khung cảnh nơi đây.

Tháng 10 đến tháng 1 năm sau cần tránh tham quan vì lý do bởi đây là thời điểm mưa bão thường có sóng to, gió lớn, thuyền cũng khó rời bến để ra khơi.

Từ tháng 3 đến cuối tháng 8 là thời điểm lý tưởng để đến du lịch Cù Lao Xanh, vì bạn sẽ được thưởng ngoạn trọn vẹn tuyệt tác biển xanh cát trắng nắng vàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể hòa vào cuộc sống người dân đảo, xem câu mực, lặn ngắm san hô, ngủ lều phượt…

Hãy đến với du lịch Cù Lao Xanh và khám phá những điều lý tưởng đầy ý nghĩa nơi đây cùng gia đình, bạn bè chắc chắn chùa Cù Lao Xanh là điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi du lịch  Cù Lao Xanh. Chúc bạn và gia đình có một chuyến du lịch Cù Lao Xanh vui vẻ.